CHUYÊN ĐỀ NÂNG CAO HIỆU QUẢ DẠY HỌC TIẾT HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN LIÊN TRƯỜNG TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ XUÂN

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2022), được sự cho phép của Phòng GDĐT, sự thống nhất của BGH hai trường, ngày 15/10/2022, trường Tiểu học Kỳ Phong và trường Tiểu học Kỳ Xuân tổ chức chuyên đề nâng cao hiệu quả dạy học tiết hoạt động thư viện.

CHUYÊN ĐỀ NÂNG CAO HIỆU QUẢ DẠY HỌC TIẾT HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN

LIÊN TRƯỜNG TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ XUÂN

Tới tham dự và chỉ đạo chuyên đề có đồng chí Nguyễn Thị Hải Đường – phó trưởng phòng GDĐT huyện; Đại diện BGH, thủ thư trường Tiểu học Kỳ Tiến, Tiểu học Kỳ Bắc cùng các đồng chí trong BGH và toàn thể giáo viên của hai trường Tiểu học Kỳ Phong và Tiểu học Kỳ Xuân.

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Đường – Phó trưởng phòng GDĐT huyện Kỳ Anh - phát biểu chỉ đạo

Chuyên đề gồm có hai phần: Phần lý thuyết chung do thầy Lê Ngọc Lương - Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Kỳ Xuân - trình bày; Phần thực hành do cô giáo Dương Thị Thanh Hà – Giáo viên trường Tiểu học Kỳ Xuân thực hiện với tiết “Chia sẻ sách ở lớp 3”.

Tiết học diễn ra sôi nổi. Học sinh mạnh dạn, tự tin, chia sẻ rõ ràng, đầy đủ các bước; tương tác giữa giáo viên và học sinh, giữa học sinh và học sinh tốt.

Sau tiết học, giáo viên hai trường đã thảo luận, rút kinh nghiệm cho tiết dạy và phát biểu chỉ đạo của đại diện Phòng GDĐT.

Chuyên đề kết thúc thành công, đây là một hình thức sinh hoạt chuyên môn hiệu quả. Qua chuyên đề này, một lần nữa các trường sẽ học tập, chia sẻ và rút ra được nhiều bài học bổ ích cho hoạt động thư viện, lan tỏa phong trào đọc sách trong nhà trường cho cán bộ giáo viên và học sinh, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Tin bài và ảnh: Nguyễn Thị Thu Thủy – Dương Thị Hải