SINH HOẠT CHUYÊN MÔN: CỤM TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1: “ CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC CÁC MÔN HỌC LỚP 1, LỚP 3 ” CHƯƠNG GIÁO DỤC TRÌNH PHỔ THÔNG 2018.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), chiều ngày 24/10/2022, tại trường Tiểu học Kỳ Phong – Kỳ Anh, Cụm trường Tiểu học số 1 tổ chức sinh hoạt chuyên môn nhằm nâng cao hiệu quả dạy học các môn học lớp 1, lớp 3 chương trình giáo dục phổ thông 2018.

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN: CỤM TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1:

“ CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC CÁC MÔN HỌC LỚP 1, LỚP 3 ”

CHƯƠNG GIÁO DỤC TRÌNH PHỔ THÔNG 2018.

Tới tham dự và chỉ đạo chuyên đề, có đồng chí Hoàng Nữ Thanh Huyền (Phụ trách chuyên môn Tiểu học), đồng chí Trần Thị Thủy (Phụ trách chuyên môn tiếng Anh) phòng GDĐT huyện Kỳ Anh; Ban giám hiệu, giáo viên dạy lớp 1, lớp 3, tổ trưởng tổ chuyên môn các trường Tiểu học trong cụm (TH Kỳ Phong, TH Kỳ Bắc, TH Kỳ Xuân, TH Kỳ Tiến) và ban giám hiệu trường Tiểu học Kỳ Khang 2.

Đồng chí Hoàng Nữ Thanh Huyền – Phụ trách chuyên môn GDĐT huyện Kỳ Anh - phát biểu ý kiến chỉ đạo

Chuyên đề thể hiện 3 tiết của môn Tiếng Anh lớp 3, Tiếng Việt lớp 3, Tiếng Việt lớp 1

Các tiết học diễn ra sôi nổi. Học sinh mạnh dạn, tự tin, chia sẻ rõ ràng, đầy đủ các bước; tương tác giữa giáo viên và học sinh, giữa học sinh và học sinh tốt.

Sau tiết học, giáo viên hai trường đã thảo luận, rút kinh nghiệm cho tiết dạy và phát biểu chỉ đạo của đại diện Phòng GDĐT.

Chuyên đề kết thúc thành công. Qua chuyên đề này một lần nữa các trường sẽ học tập và rút ra được nhiều kinh nghiệm trong chỉ đạo chuyên môn và giảng dạy tại các trường trong cụm trường, góp phần thực hiện thành công chương trình Giáo dục phổ thông 2018.

Tin bài và ảnh: Dương Thị Mỹ Phong