TRUNG THU YÊU THƯƠNG

Được sự quan tâm, tài trợ của Công ty TNHH Địa ốc TLPLAND – Trần Trang, công ty Địa ốc Trần Liên LAND – Bình Dương , nhóm thiện nguyện “ Trái tim xanh ”, cà phê Lê Na Tình (những người con quê hương Kỳ Phong và một số thành viên), tối ngày 26 tháng 9 năm 2020 tại sân vận động xã Kỳ Phong, với sự phối hợp của Liên đoàn lao động Huyện, Huyện đoàn Kỳ Anh, Đoàn Thanh niên xã Kỳ Phong cùng các trường học trên địa bàn xã đã tổ chức đêm “ Trung Thu yêu thương - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Kỳ Anh”.

TRUNG THU YÊU THƯƠNG

Trung Thu là Tết đoàn viên, là nét văn hóa truyền thống của người Việt  Nam, là dịp để thể hiện sự quan tâm của mọi người đối với thiếu niên, nhi đồng.

Đêm hội với sự có mặt của quý vị đại biểu là lãnh đạo Huyện Kỳ Anh, đại biểu xã Kỳ Phong, đơn vị tài trợ và cùng tổ chức, - những người con xa quê với tấm lòng cao cả luôn hướng về cội nguồn, đoàn thanh niên, cùng toàn thể các thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh và các em Thiếu niên, nhi đồng.

Với sự dẫn dắt của chị Hằng và chú Cuội, các em được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các em Thiếu niên nhi đồng trường Tiểu học Kỳ Phong, trường Trung học cơ sở Phong- Bắc. Đặc biệt là sự góp vui của nam ca sỹ Sang sa kun- thành viên nhóm thiện nguyện Trái tim xanh cùng tham gia vũ điệu vui nhộn cùng các em thiếu nhi.

Và ý nghĩa hơn đó là Công ty TNHH Địa ốc TLPLAND – Trần Trang, công ty Địa ốc Trần Liên LAND – Bình Dương, nhóm thiện nguyện “ Trái tim xanh” cà phê Lê Na Tình đã tài trợ cho các em học sinh khó khăn trường Tiểu học Kỳ Phong 43 suất quà, học sinh trường THCS Phong Bắc, Kỳ Bắc, Kỳ Tiến, Kỳ Xuân, Kỳ Đồng, Kỳ Giang cũng được nhận quà với tổng số 81 suất quà trị giá hơn 40 triệu đồng. Đây là những tấm lòng hảo tâm cao  cả thể hiện sự quan tâm đối với những học sinh còn nhiều thiệt thòi trong cuộc sống.

Những người con quê hương Kỳ Anh sẽ mãi ghi nhớ tấm lòng cao cả của các anh các chị trong Ban tài trợ, những tình cảm nồng ấm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Thiếu niên, nhi đồng quê hương Kỳ Anh sẽ luôn cố gắng chăm ngoan, học giỏi để trở thành con ngoan trò giỏi,  tiếp bước những tấm gương đáng quý của các anh, các chị./.

Tin bài và ảnh: Nguyễn Thị Lệ Hằng – Dương Thị Mỹ Phong ( Trường Tiểu học Kỳ Phong – Kỳ Anh – Hà Tĩnh )

Tác giả: Dương Thị Mỹ Phong – Nguyễn Thị Lệ Hằng