A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ PHONG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2022

Trong không khí cả nước hân hoan, phấn khởi kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), Trường Tiểu học Kỳ Phong đã tổ chức nhiều hoạt động đón chào ngày lễ trọng đại này.

TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ PHONG TỔ CHỨC

CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2022

 

Trong không khí cả nước hân hoan, phấn khởi kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), Trường Tiểu học Kỳ Phong đã tổ chức nhiều hoạt động đón chào ngày lễ trọng đại này.

Khởi đầu là hoạt động trải nghiệm sáng tạo và tái sử dụng rác thải nhựa, phế liệu “Chung tay bảo vệ môi trường” của học sinh và phụ huynh từ lớp 2 đến lớp 5.

 
 

 

Dưới bàn tay sáng tạo của phụ huynh và học sinh đã có nhiều sản phẩm đẹp, tái chế từ rác thải nhựa và các phế liệu khác có ý nghĩa giáo dục và bảo vệ môi trường.

Học sinh và phụ huynh lớp 5C

 
 

 

 

 

Tiếp nối là các hoạt động chuyên môn. Cùng với cụm trường Tiểu học số 1 tổ chức thành công chuyên đề “Dạy học các môn học lớp 1, 3 chương trình GDPT 2018”. Các tổ chuyên môn nghiên cứu chương trình xây dựng bài dạy thể nghiệm, dạy thể nghiệm và góp ý đúc rút kinh nghiệm cũng như phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh. Các tiết dạy ở môn Tiếng Anh lớp 3 do cô giáo Lê Thị Huyên, môn Tiếng Việt lớp 3 do cô giáo Nguyễn Thị Phương Hoa, môn Tiếng Việt lớp 1 do cô giáo Võ Thị Tú thể nghiệm.

 

Tiết Tiếng Việt Lớp 1 do cô Võ Thị Tú thể nghiệm

       Tiếp đến là các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường. Vòng chung kết môn bóng đá diễn ra trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật (ngày 12 và 13/11/2022) với 15 trận đấu ở 3 khối lớp 3, 4, 5.

 
 


 

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam học sinh các lớp làm bưu thiếp bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn thầy cô giáo.

       

       

      

    

Đặc biệt vào sáng ngày 19/11/2020, Trường Tiểu học Kỳ Phong đã ân cần tổ chức buổi “gặp mặt” các thầy cô giáo là cán bộ quản lý qua các thời kỳ, các thầy cô giáo là giáo viên, nhân viên nghỉ hưu trên địa bàn xã và đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường nhằm tri ân, tôn vinh công lao cống hiến và ôn lại truyền thống cao đẹp và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ các thầy cô giáo đã và đang công tác tại nhà trường.

Về tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Nữ Thanh Huyền – Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo Kỳ Anh, Phụ trách chuyên môn tiểu học; đồng chí Nguyễn Hải Thành - Chủ tịch Hội Nông dân xã - Đại diện chính quyền địa phương; Ban chấp hành Hội Cha mẹ học sinh. Đặc biệt nhà trường được đón nhận 31 đồng chí là cán bộ quản lý qua các thời kỳ và giáo viên, nhân viên từng công tác sau khi trường chia tách thành trường tiểu học nay nghỉ hưu trên địa bàn xã Kỳ Phong.

 
 


      Trong không khí chan hòa tình thân ái, Ban giám hiệu nhà trường gửi tới quý đại biểu, các thầy cô giáo những lời chúc sức khỏe, lời tri ân sâu sắc.

Cán bộ quản lý qua các thời kỳ

Các giáo viên, nhân viên đã nghỉ hưu

Tri ân cán bộ, giáo viên và nhân viên từ khi trường chia tách thành trường tiểu học lại nay có một số giáo viên đã mất, một số giáo viên do tuổi cao sức yếu không đến tham dự nên thay mặt nhà trường các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn đã đến thắp hương và tặng quà cho các gia đình.

Thăm và tặng quà cho cô giáo Nguyễn Thị Tuần

Một số hình ảnh đại biểu và các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên tham quan trường

 
 


 

Tham quan phòng học

Tham quan phòng thư viện

Tham quan phòng mỹ thuật

Văn nghệ chào mừng các đại biểu và cựu giáo chức

Cuối buổi lễ các tổ chức tặng hoa cho Ban giám hiệu nhà trường.

Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh tặng hoa cho giáo viên chuyển trường và giáo viên vừa nghỉ hưu.

Thông qua các hoạt động chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, trường Tiểu học Kỳ Phong gửi lời tri ân sâu sắc tới đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường trong thời gian qua đã cống hiến miệt mài cho tập thể nhà trường; gửi lời cảm ơn chân thành tới Phòng giáo dục – đào tạo Kỳ Anh, cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, sự đồng hành của Hội cha mẹ học sinh. Đặc biệt là sự động viên chia sẻ của hội dâu rể, là những người đằng sau chúng ta để luôn hỗ trợ, động viên cho mỗi cán bộ, giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời, đó cũng là sự khích lệ, cổ vũ, động viên rất lớn đối với tập thể cán bộ, giáo viên, CNV của trường Tiểu học Kỳ Phong, nhằm tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để gặt hái nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục./.

Ban truyền thông nhà trường

 

 

 


Tác giả: Trường Tiểu học Kỳ Phong
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết