A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ PHONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG, NĂM HỌC 2022 – 2023

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023, được sự nhất trí của lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Kỳ Anh, Liên đoàn lao động huyện Kỳ Anh. Sáng ngày 24/09/2022 Trường Tiểu học Kỳ Phong đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ viên chức - Người lao động năm học 2022 – 2023.

 

 

TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ PHONG

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG, NĂM HỌC 2022 – 2023

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023, được sự nhất trí của lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Kỳ Anh, Liên đoàn lao động huyện Kỳ Anh. Sáng ngày 24/09/2022 Trường Tiểu học Kỳ Phong đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ viên chức - Người lao động năm học 2022 – 2023.

Hội nghị rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Yên - Phó Chủ tịch UBND xã Kỳ Phong; bác Đặng Đình Trường - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh cùng các bác, các anh các chị trong BCH hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Đại biểu tham dự

          Hội nghị viên chức - người lao động Trường Tiểu học Kỳ Phong là hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, viên chức và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường. Tại hội nghị, cán bộ, giáo viên, nhân viên đã được lắng nghe Báo cáo tổng kết năm học 2021 – 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Báo cáo đã đánh giá và ghi nhận những kết quả đạt được trong năm học 2021 – 2022 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ, các chỉ tiêu và giải pháp cụ thể phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường trong năm học  2022 - 2023.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ

 

Bên cạnh đó hội nghị đã được nghe đồng chí Lưu Quý Quỳnh - Chủ tịch Công đoàn - Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2021 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ công đoàn năm học 2022 – 2023; đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Trưởng ban thanh tra thông qua hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2021 – 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Đồng chí Lưu Quý Quỳnh – Chủ tịch công đoàn đọc báo cáo hoạt động công đoàn

Đồng chí Nguyễn Thị Thu thủy thông qua hoạt động của Ban thanh tra nhân dân

Phát huy tinh thần dân chủ, Hội nghị đã được nghe nhiều ý kiến tham luận của các đồng chí giáo viên xoay quanh vấn đề bàn về các giải pháp nâng cao chất lượng đại trà và thực hiện hiệu quả các cuộc giao lưu, các câu lạc bộ; thực hiện tốt chương trình GDPT 2018,; công tác giữ vở sạch, viết chữ đẹp; các cuộc vận động và phong trào thi đua….

 

 Tất cả các ý kiến tham luận đều thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng chí Nguyễn Tiến Hà – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí đồng tình của toàn thể Hội nghị.

Trong năm học 2021 – 2022, cán bộ, giáo viên nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt và đã được UBND huyện Kỳ Anh vinh danh Tập thể Lao động tiên tiến. Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Yên – Phó Chủ tich UBND xã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm qua.

Đồng chí Nguyễn Văn Yên – Phó chủ tịch UBND xã phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Văn Yên – Phó chủ tịch UBND xã 

trao tặng Giấy khen cho tập thể Lao động tiên tiến

Bên cạnh những ý kiến phát biểu của đại biểu, Hội nghị được nghe bác Đặng Đình Trường - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh bày tỏ tâm tư tình cảm của phụ huynh đến với tập thể cán bộ giáo viên nhà trường.

 

Bác Đặng Đình Trường – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh bày tỏ tình cảm đến cán bộ, giáo viên trong nhà truòng

 

Ban chấp hành  Hội cha mẹ học sinh tặng hoa cho cán bộ, giáo viên nhà truòng

Ghi nhận và động viên những đóng góp của các đồng chí cán bộ, giáo viên đã có nhiều cống hiến trong công tác giảng dạy, Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng các đồng chí đã đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở trong năm học vừa qua.

 

Trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho 5 đồng chí

 

Hội nghị viên chức, người lao động Trường Tiểu học Kỳ Phong năm học 2022 - 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với chủ đề “Phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện” tập thể Trường Tiểu học Kỳ Phong quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 ./

          Một số hình ảnh tại Hội nghị.

 

 

Bài và ảnh: Quang Thiện


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tác giả: Trường Tiểu học Kỳ Phong
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết