A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ PHONG: TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023

Hòa chung không khí của ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2022, trường Tiểu học Kỳ Phong long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.

TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ PHONG: TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG

NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023

 

     Hòa chung không khí của ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2022, trường Tiểu học Kỳ Phong long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2022 – 2023. Đến dự lễ khai giảng có đại diện Đảng ủy, UBND, UBMT xã Kỳ Phong; Hội khuyến học xã Kỳ Phong; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Bắc Kỳ Anh; Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Nam Hà Tĩnh; Nhóm từ thiện Huế tự tâm; Hội cha mẹ học sinh cùng 37 cán bộ giáo viên và 805 học sinh nhà trường.

                       

           

Đại biểu tặng hoa chúc mừng Lễ khai giảng

 

Mở đầu chương trình là nghi thức đón chào các em học sinh lớp Một. Các em tuy còn bỡ ngỡ với ngôi trường mới song chắc chắn các em sẽ nhận được tình cảm thân thương gần gũi của các thầy, các cô cũng như sự đùm bọc chở che của các anh chị lớp trên. Mong các em hãy cố gắng chăm ngoan, học giỏi để xứng đáng là những bông hoa xinh trong vườn hoa rực rỡ của nhà trường.

 

Lễ đón học sinh lớp 1

          Sau nghi lễ chào cờ là khung cảnh nghiêm trang lắng nghe đồng chí Nguyễn Hải Thành – Phó Chủ tịch HĐND xã thay mặt đoàn đại biểu đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2022- 2023.

Đồng chí Nguyễn Hải Thành thay mặt đoàn đại biểu đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

Thầy giáo Nguyễn Tiến Hà – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Trong lễ khai giảng, thầy đã biểu dương tinh thần vượt khó của tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trong đại dịch covid 19 diễn biến phức tạp để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Thầy Nguyễn Tiến Hà đọc diễn văn khai giảng

Thầy Nguyễn Tiến Hà đánh trống khai trường

Đặc biệt trong lễ khai giảng, Hội khuyến học xã Kỳ Phong Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Bắc Kỳ Anh, Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Nam Hà Tĩnh, Nhóm từ thiện Huế tự tâm, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã trao tặng 22 suất quà hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tủ sách dùng chung với tổng trị giá 25.500.000 đồng. Đây là nguồn động lực đầy ý nghĩa trước thềm năm học mới.

 

Ở phần hội, các em được tham gia nhiều trò chơi bổ ích

       Trong một thời gian ngắn, buổi lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 của trường Tiểu học Kỳ Phong đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

                    Tin bài và ảnh: Dương Thị Mỹ Phong – Nguyễn Thị Lệ Hằng


Tập tin đính kèm
Tác giả: Trường Tiểu học Kỳ Phong
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết